ezHR9

PaperWork quá nhiều, mất nhiều thời gian

Quá tải vì phải chấm công, tính lương trên Excel

Thiếu công cụ đánh giá nhân viên

Xuất công, quản lý nhân sự trên các phần mềm khác nhau

Không biết rõ chi phí các phần mềm đang tìm hiểu

Được phát triển chuẩn hoá theo mọi ngành nghề: Công, lương thời gian, luật BH & Thuế, Hrportal và báo cáo quản trị.

Tự động hóa việc lấy dữ liệu chấm công từ thiết bị ở nhiều nơi( nhiều nhà máy, chi nhánh) với nhiều dòng khác nhau.

Mở rộng dễ dàng, tích hợp API setting với ERP: SAP, Oracel,…DMS,..

Phân quyền dữ liệu đến từng chức năng, mã hoá dữ liệu ở cấp độ database, bảo mật nhiều lớp.

Các chức năng phân quyền & bảo mật theo theo tiêu chuẩn về công nghệ: phân quyền, xác thực, mã hoá data…

Hệ thống được phát triển động & có thể chuyển giao hoàn toàn cho bộ phận CNTT để triển khai, có khả năng mở rộng sử dụng hệ thống ở quy mô tập đoàn, công ty mẹ – con

Công nghệ ứng dụng Web , Mobility

Gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

banner nhom

   EZHR9

     Phần Mềm Nhân Sự ezHR9

     Phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương ezHR9 là một giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả nhất.

     Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ vào công nghệ hóa các nghiệp vụ lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo… Tất cả các thông tin của nhân viên đều được tổng hợp lại trong hệ thống dữ liệu của phần mềm thuận tiện cho việc quản lý nhân sự. Đồng thời các công việc liên quan đến nhân sự đều được tự động hóa giúp giảm tải khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự.

     Phần mềm tính lương ezHR9 còn cung cấp thêm cổng thông tin nhân sự cho phép nhân viên có thể đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương,…Chức năng xuất báo cáo của phần mềm giúp cho các nhà lãnh đạo, quản lý, điều hành nắm rõ được tình hình nhân sự hiện tại của doanh nghiệp từ đó có thể đề ra các chiến lược, xây dựng các kế hoạch phù hợp để cải thiện hoặc nâng cao hiệu quả làm việc của lực lượng lao động.

     Kickoff Dự Án Phần Mềm Nhân Sự ezHR9 Khách Hàng Milano Coffee

     Kickoff Dự Án Phần Mềm Nhân Sự ezHR9 Khách Hàng Milano Coffee

     Phần mềm nhân sự tiền lương ezHR9 còn là công cụ giúp gia tăng sự kết nối giữa các phòng ban, nhân viên và ban lãnh đạo trong doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách rõ ràng, nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự một cách rõ nét.

     Ưu điểm của Phần mềm HRM ezHR9

     Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương ezHR9 là một giải pháp nhân sự hiệu quả nhờ vào việc sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

     1. Giúp nhà lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp bằng chức năng xuất báo cáo.
     2. Khả năng tự động hóa các nghiệp vụ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên chính xác hơn.
     3. Dễ dàng trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp cho nhân viên cũng như người quản lý.
     4. Cổng thông tin nhân sự cho phép nhân viên cập nhật các thông tin cá nhân của mình giúp doanh nghiệp thu thập được các dữ liệu nhân sự chính xác nhất.
     5. Nhân viên có thể đăng ký nghỉ phép, đi công tác, xem phiếu lương… thông qua cổng thông tin của phần mềm giúp giảm được các giấy tờ, thủ tục phức tạp.
     6. Giám sát quá trình quản lý và hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi một nhân viên.
     7. Tích hợp được với các phần mềm quản lý khác giúp tiến độ công việc được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.
     8. Tích hợp cùng với các thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.
     9. Phần mềm có cả phiên bản dành cho máy tính và điện thoại mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong việc quản lý nhân sự cho người dùng.
     10. Phù hợp với đặc thù doanh nghiệp Việt Nam

     Covid-19 có khiến bạn quan tâm đến giải pháp khác về nhân sự có chi phí phù hợp hơn.