...

Khách Hàng Công ty TNHH Thương Mại Việt Vương

Công ty TNHH Thương Mại Việt Vương -2

Áp dụng phần mềm ezHR9 vào hoạt động quản lý nhân sự của mình, Công ty TNHH Thương Mại Việt Vương đã thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 đã hỗ trợ Công ty TNHH Thương Mại Việt Vương xác định và giải quyết được các vấn đề mà công ty đang gặp phải bằng cách cung cấp những giải pháp nhân sự phù hợp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-viet-vuong-1

Giới thiệu chung về công ty

Việt Vương, là một công ty tư nhân Việt Nam, và đã kinh doanh từ năm 1999. Tập trung vào sản xuất hàng may mặc, Việt Vương đã duy trì tăng trưởng liên tục bằng cách mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Công ty tin tưởng vào việc giữ cho khách hàng hài lòng bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Sản phẩm chủ lực bao gồm: áo jacket, áo khoác, quần áo thể thao, Down jacket, Hitch fashion, quần áo xuất khẩu,..Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Xây dựng và chế tạo thành công các sản phẩm bằng cách duy trì liên lạc chặt chẽ với các thương hiệu và nhà thiết kế của họ theo xu hướng thị trường hiện tại. Công ty hiện đang sử dụng một đội ngũ hơn 3.700 và sản xuất hơn 3 triệu áo khoác và quần hàng năm.

Công ty tập trung vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng và thương hiệu của họ. Công ty xây dựng các sản phẩm với ý tưởng tốt nhất và giữ liên lạc thường xuyên với các thương hiệu và nhà thiết kế khái niệm của họ. Công ty có khả năng cung ứng được những đơn hàng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Vấn đề mà công ty gặp phải

Chấm công phụ thuộc cảm tính

Thiếu minh bạch trong việc tính công và lương

Nhân sự tốn nhiều thời gian để tính công và lương và không kiểm soát được việc chấm công từ các xưởng

Giải pháp nhân sự

Triển khai đầy đủ Phần mềm ezHR9: nhân sự, chấm công, tính lương, đánh giá

Lợi ích mang lại

Chuẩn Hoá nghiệp vụ C&B: chấm công và tính lương

Giảm thiểu việc tính công, lương sai từ bộ phận nhân sự

Ban Giám đốc có thể xem kết quả công lương kịp thời để ra các quyết định và không phụ thuộc vào nhân sự

Kết luận

Trường hợp của Công ty TNHH Thương Mại Việt Vương đã cho thấy được sự cần thiết và lợi việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự. Giải pháp này giúp các công ty có thể giải quyết được các vấn đề đang phải đối mặt cũng như tối đa hóa được hoạt động quản lý nhân sự trong công ty. Đây là một case study đáng để tham khảo, giúp các công ty có thể xem xét và xác định được các vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó tìm đến các giải pháp nhân sự thích hợp nhất.

Post a Comment

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.