Khách Hàng Công ty CP Giải Pháp Thương Mại ABA Việt Nam

Áp dụng phần mềm ezHR9 vào hoạt động quản lý nhân sự của mình, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thương Mai ABA Việt Nam đã thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 đã hỗ trợ Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thương Mai ABA Việt Nam xác định và giải quyết được các vấn đề mà công ty đang gặp phải bằng cách cung cấp những giải pháp nhân sự phù hợp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

cong-ty-co-phan-giai-phap-thuong-mai-aba-viet-nam-1

Giới thiệu chung về công ty

ABA Cooltrans là nhà cung cấp dịch vụ & giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh tích hợp, phục vụ khách hàng tại Việt Nam và hoạt động trên toàn quốc.

Được thành lập vào năm 2008, Công ty bắt đầu với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải lạnh và đã có rất nhiều chuyên môn trong lĩnh vực vận tải lạnh tại Việt Nam, là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng logistics lạnh.

Năm 2016, ABA Cooltrans bắt đầu kinh doanh kho lạnh thông qua hoạt động sáp nhập với một đơn vị kho lạnh lớn nhất tại Hà Nội. Năm 2018, ABA sở hữu kho lại tại Thành phố Hồ Chí Minh với sức chứa 25,000 vị trí pallet. Với đội xe gần 300 xe tải lạnh các loại, công ty đang từng bước nhanh chóng phát triển theo hướng cung cấp dịch vụ logistics tích hợp tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn: Trở thành đối tác chiến lược được lựa chọn bởi những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung ứng giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh cho khách hàng với mục đích phát triển cùng nhau, nuôi dưỡng văn hóa chăm sóc khách hàng.

Vấn đề mà công ty gặp phải

Thiếu minh bạch trong việc chấm công , phụ thuộc và các trưởng bộ phận ( sử dụng thiết bị nhưng sửa lại dữ liệu trên file excel)

Sử dụng rất nhiều hệ thống ( như Oracle , SAP, WMS, Mobile App) : mong muốn hệ thống nhân sự có thể kết nối được với các hệ thống hiện tại đang sử dụng 1 cách tự động

Tính lương theo nhiều mô hình: lương thời gian, lương chuyến cho tài xế, lương doanh thu

Giải pháp nhân sự

Triển khai đầy đủ giải pháp phần mềm nhân sự ezHR9: nhân sự, chấm công , tính lương, HRPortal, Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá.

Lợi ích mang lại

Đáp ứng việc chấm công và xử lý dữ liệu chấm công tự động theo máy chấm công, việc bổ sung giờ công sẽ được xét duyệt thông qua portal

Tích hợp các hệ thống đang sử dụng tự động thông qua các API

Tính lương và xử lý lương với dữ liệu nguồn từ nhiều hệ thống

Kết luận

Trường hợp của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thương Mai ABA Việt Nam đã cho thấy được sự cần thiết và lợi việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự. Giải pháp này giúp các công ty có thể giải quyết được các vấn đề đang phải đối mặt cũng như tối đa hóa được hoạt động quản lý nhân sự trong công ty. Đây là một case study đáng để tham khảo, giúp các công ty có thể xem xét và xác định được các vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó tìm đến các giải pháp nhân sự thích hợp nhất.

Share: