...

Khách Hàng Công ty Bao bì giấy Việt Trung Long An

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN -1

Áp dụng phần mềm ezHR9 vào hoạt động quản lý nhân sự của mình, Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN đã thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 đã hỗ trợ Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN xác định và giải quyết được các vấn đề mà công ty đang gặp phải bằng cách cung cấp những giải pháp nhân sự phù hợp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN -1

Giới thiệu chung về công ty

Được thành lập từ năm 1993 Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Với ước nguyện gắn bó, phục vụ chu đáo cho khách hàng.

Công ty tâm nguyện “VIỆT TRUNG LUÔN ĐI CÙNG CÁC BẠN!” và nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Quý Khách. Quá trình phát triển của công ty trải qua nhiều giai đoạn cũng như thử thách, và công ty đã đạt được những thành quả đáng tự hào, 200 đối tác chiến lược và 7000 sản phẩm chất lượng.

Với những công nghệ máy móc được đầu tư hiện đại. Việt Trung có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu in ấn từ quý khách hàng. Công ty hiện đang sử dụng công nghệ in Offset, Flexo và Process để mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng cho khách hàng. Công ty cung cấp các giải pháp bao bì và in ấn: In Offset, In Flexo, Pre-print và giấy tấm đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vấn đề mà công ty gặp phải

Công ty tốn nhiều thời gian cho việc chấm công & tính lương hàng tháng.

Hệ thống lương phức tạp với nhiều mô hình lương khác nhau như lương thời gian, sản phẩm & tài xế dẫn đến nhiều sai sót không thể kiểm soát hết hàng tháng dẫn đến thất thoát cho công ty.

Chuyển giao việc tính lương từ người cũ sang nhân sự mới gặp rất nhiều khó khăn. 

Giải pháp nhân sự

Sử dụng hệ thống chấm công tự động với ca kiếp chấm công.

Lấy dữ liệu sản xuất từ hệ thống sản xuất tính lương tự động với hệ thống quy định theo từng bộ phận đã được thiết lập trước.

Lấy dữ liệu chuyến đi từ hệ thống quản lý tài xế và tính lương cho tài xế theo định mức chuyến đã thiết lập.

Lợi ích mang lại

Giảm thiểu thời gian thực hiện và sai sót trong việc chấm công & tính lương hàng tháng.

Rút ngắn thời gian chuyển giao khi chuyển đổi nhân sự chấm công và tính lương từ người cũ sang người mới.

Kết luận

Trường hợp của Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN đã cho thấy được sự cần thiết và lợi việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự. Giải pháp này giúp các công ty có thể giải quyết được các vấn đề đang phải đối mặt cũng như tối đa hóa được hoạt động quản lý nhân sự trong công ty. Đây là một case study đáng để tham khảo, giúp các công ty có thể xem xét và xác định được các vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó tìm đến các giải pháp nhân sự thích hợp nhất.

Post a Comment

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.