Phần Mềm HRM Cho Doanh Nghiệp Muốn Tiết kiệm Ngân Sách

Phần mềm HRM ezHR9 Doanh Nghiệp

Phần mềm HRM ezHR9 là một sản phẩm mới của công ty Giải Pháp Tinh Hoa được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn nhân lực của mình.

Bất kỳ người quản lý nào cũng biết rằng nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Việc khai thác tốt nguồn lực này để phục vụ cho hoạt động phát triển luôn là một vấn đề quan trọng trong công tác quản lý mà các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến. Và cách tốt nhất để làm được điều này chính là thông qua việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ.

Nắm bắt được điều này, phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương ezHR9 được ra đời để mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp khai thác nguồn nhân lực một cách hiệu quả với một mức giá hợp lý.

Phần Mềm HRM ezHR9 -1

Giao diện đăng nhập phần mềm HRM ezHR9

Phần mềm ezHR9 là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương ezHR9 là một giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ vào công nghệ hóa các nghiệp vụ lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo… Tất cả các thông tin của nhân viên đều được tổng hợp lại trong hệ thống dữ liệu của phần mềm thuận tiện cho việc quản lý nhân sự. Đồng thời các công việc liên quan đến nhân sự đều được tự động hóa giúp giảm tải khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự.

Phần mềm ezHR9 còn cung cấp thêm cổng thông tin nhân sự cho phép nhân viên có thể đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương,…Chức năng xuất báo cáo của phần mềm giúp cho các nhà lãnh đạo, quản lý, điều hành nắm rõ được tình hình nhân sự hiện tại của doanh nghiệp từ đó có thể đề ra các chiến lược, xây dựng các kế hoạch phù hợp để cải thiện hoặc nâng cao hiệu quả làm việc của lực lượng lao động.

Phần Mềm HRM ezHR9 -2

Màn hình dashboard xem các báo cáo theo túy chỉnh

Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 còn là công cụ giúp gia tăng sự kết nối giữa các phòng ban, nhân viên và ban lãnh đạo trong doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách rõ ràng, nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự một cách rõ nét.

Giải pháp theo ngành

Xây dựng

Không giống như công việc hành chính văn phòng, công nhân có thể làm nhiều công trình một lúc hoặc nhiều khi chỉ làm nửa buổi tại công trình. Vì vậy phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 cung cấp cho các doanh nghiệp chức năng quản lý nhân sự theo sơ đồ tổ chức, nhóm dự án, công trường, chi nhánh giúp quản lý lực lượng lao động một cách chính xác hơn.

Sản xuất

Quản lý nhân sự là một việc làm khá khó khăn, khi bạn là một doanh nghiệp trong ngành sản xuất, có đến hàng ngàn công nhân thì việc quản lý lại càng khó khăn gấp bội. Phần mềm ezHR9 được thiết kế để đáp ứng được yêu cầu phức tạp về chấm công dành cho khối sản xuất và các yêu cầu đặc thù khác như điều chuyển lao động, phân ca sản xuất …

Phần Mềm HRM ezHR9 -4

Màn hình thông báo – cho phép bạn tùy chỉnh các thông báo

Dịch vụ ăn uống

F&B là chuỗi kinh doanh chuyên phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng tại các địa điểm khác nhau khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên khó khăn hơn. Phần mềm ezHR9 cung cấp cho các chuỗi kinh doanh F&B chức năng phân ca, chấm công dành cho nhân viên partime và điều chuyển nhân sự giữa các chi nhánh để hoạt động quản lý nhân sự trở nền đồng bộ và dễ quản lý hơn trong toàn hệ thống chuỗi cửa hàng.\

Khách sạn

Phần mềm phải đáp ứng yêu cầu cao đối với phân hệ đánh giá & đào tạo nhân viên của khách sạn nhằm đảm bảo được chất lượng phục vụ của toàn thể nhân viên của tất cả các chuỗi nhà hàng khách sạn. Ngoài ra phần mềm còn có thể  tích hợp được với các phần mềm quản lý khách sạn.

Tập đoàn

Đối với việc quản lý nhân sự của các tập đoàn lớn, phần mềm ezHR9 có khả năng linh hoạt cao để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của các chi nhánh, công ty con. Ngoài ra phần mềm còn có thể tổ chức được sơ đồ tổ chức linh hoạt cho tập đoàn.

Phần Mềm HRM ezHR9 -3

Màn hình hiển thị thông tin nhân viên được tối ưu UI/UX

Ưu điểm của ezHR9

Phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương ezHR9 là một giải pháp nhân sự hiệu quả nhờ vào việc sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

  • Giúp nhà lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp bằng chức năng xuất báo cáo.
  • Khả năng tự động hóa các nghiệp vụ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên chính xác hơn.
  • Dễ dàng trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp cho nhân viên cũng như người quản lý.
  • Cổng thông tin nhân sự cho phép nhân viên cập nhật các thông tin cá nhân của mình giúp doanh nghiệp thu thập được các dữ liệu nhân sự chính xác nhất.
  • Nhân viên có thể đăng ký nghỉ phép, đi công tác, xem phiếu lương… thông qua cổng thông tin của phần mềm giúp giảm được các giấy tờ, thủ tục phức tạp.
  • Giám sát quá trình quản lý và hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi một nhân viên.
  • Tích hợp được với các phần mềm quản lý khác giúp tiến độ công việc được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.
  • Tích hợp cùng với các thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.
  • Phần mềm có cả phiên bản dành cho máy tính và điện thoại mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong việc quản lý nhân sự cho người dùng.
  • Phù hợp với đặc thù doanh nghiệp Việt Nam

Phần Mềm HRM ezHR9 -5

Phần mềm HRM ezHR9 trên hệ thống di động

Phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương là sản phẩm được công ty Giải Pháp Tinh Hoa phát triển nhằm đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc quản lý nhân sự. Phần mềm còn quan tâm đến những khó khăn thường gặp của các công ty, doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Phần mềm được phát triển dựa trên việc nghiên cứu các đặc thù, xu hướng phát triển cũng như những khó khăn thường gặp của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó xây dựng nên một hệ thống phần mềm nhân sự hiệu quả đúng nghĩa phù hợp với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt.

 

Liên hệ phần mềm Nhân Sự Xây Dựng ezHR9 tư vấn