...

Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Thông Dụng hiện Nay

Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Thông Dụng -2

Nhân viên là một trong những nguồn lực quan trọng và quý giá nhất của một doanh nghiệp. Để khai thác được hiệu quả của nguồn lực này thì hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đề chọn cách đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý nhân viên. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực với một mức giá hợp lý.

Với số lượng lớn các phần mềm quản lý nhân viên trên thị trường hiện thì việc tìm ra giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả không còn là điều khó khăn đối với doanh nghiệp. Thách thức lớn nhất mà doanh nghiệp cần phải đối mặt đó chính là lựa chọn được một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả và phù hợp nhất.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Thông Dụng -1

Nhân viên là nguồn lực quan trọng của công ty

Phần mềm quản lý nhân viên là gì?

Phần mềm quản lý nhân viên hay quản lý nguồn nhân lực là sự kết hợp giữa các hệ thống và quy trình quản lý, kết nối nhân viên thông qua phần mềm máy tính. Những phần mềm này cung cấp các chức năng để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong doanh nghiệp như quản lý thông tin của nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá nhân sự, tổ chức hoạt động tuyển dụng và đào tạo.

Phần mềm giúp doanh nghiệp có thể quản lý các hoạt động của tất cả các nhân viên. Các thông tin của nhân viên như hồ sơ, lý lịch, ngày nghỉ, lịch sử giao dịch, doanh thu bán hàng,… đều được ghi nhận vào hệ thống dữ liệu của phần mềm để dễ dàng quản lý.

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhân viên

Tính linh hoạt, phù hợp nhu cầu người dùng

Các doanh nghiệp với quy mô và lĩnh vực hoạt động khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau trong việc quản lý nhân sự của mình. Một phần mềm quản lý nhân viên tốt phải đảm bảo được tính linh hoạt cao và có thể đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Thông Dụng -2

Không phải phần mềm quản lý nhân viên nào cũng phù hợp DN bạn

Dễ dàng sử dụng

Một tiêu chí đánh giá chung cho tất cả các loại phần mềm đó chính là dễ dàng sử dụng. Mục đích của việc sử dụng phần mềm quản lý đó chính là đơn giản hóa và tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Phần mềm cần phải có giao diện rõ ràng và dễ sử dụng giúp tránh tình trạng doanh nghiệp bỏ ra quá nhiều thời gian để đào tạo cho nhân viên sử dụng phần mềm.

Bảo mật và an toàn

Phần mềm quản lý tất cả các thông tin bao gồm cả các thông tin cá nhân của nhân viên và các chính sách quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy tính bảo mật và an toàn là một tiêu chí không thể không nhắc đến khi đánh giá và lựa chọn một phần mềm quản lý nhân viên.

Kết nối dữ liệu

Các phần mềm quản lý nhân viên phải đảm bảo khả năng kết nối dữ liệu của mình trong toàn doanh nghiệp. Kết nối dữ liệu bao gồm giao tiếp hai chiều giữa nhân viên với doanh nghiệp cũng như sự liên kết hoạt động giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Thông Dụng -3

Kết nối dữ liệu, đảm bảo bảo mật lương thưởng là yếu tố quan trọng

Phần mềm quản lý nhân viên thông dụng hiện nay

Phần mềm ezHR9 là giải pháp công nghệ cho hoạt động quản lý nhân sự và tiền lương của doanh nghiệp. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được đặt ra khi đánh giá lựa chọn một phần mềm quản lý nhân viên.

Với đầy đủ các chức năng khác nhau, phần mềm ezHR9 đảm bảo được tính linh hoạt trong hoạt động quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp các chức năng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp theo từng ngành nghề khác nhau như xây dựng, sản xuất, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn,…

Phần mềm hiện có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, website và ứng dụng trên điện thoại. Tất cả các phiên bản đều được thiết kế với giao diện đồng nhất và đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng thành thạo được phần mềm một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Thông Dụng -4

Phần mềm quản lý nhân viên ezHR9 hoạt động đa nền tảng

Các thông tin đều được bảo mật và lưu trữ vào hệ thống dữ liệu của phần mềm. Tất cả những thành viên trong doanh nghiệp đều có một tài khoản riêng để truy cập vào phần mềm. Quyền truy cập vào các thông tin trong hệ thống sẽ bị giới hạn tùy vào chức vụ của thành viên trong doanh nghiệp.

Thông qua tài khoản cá nhân và công thông tin, nhân viên có thể thực hiện các nghiệp vụ nhân sự cơ bản như cập nhật thông tin, xem bảng lương, đăng ký nghỉ phép,… Ngoài ra nhân viên còn có thể sử dụng cổng thông tin để giao tiếp và phản hồi ý kiến cho doanh nghiệp. Đây chính là công cụ hiệu quả để nâng cao khả năng giao tiếp trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân viên ezHR9 có thể tích hợp với nhiều phần phần mềm quản lý khác như phần mềm kế toán, sales giúp tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau. Từ đó giúp nâng cao được tính linh hoạt và hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

Liên hệ phần mềm quản lý nhân viên ezHR9

    Post a Comment

    Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
    Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.