Khách Hàng QSR Việt Nam

Áp dụng phần mềm ezHR9 vào hoạt động quản lý nhân sự của mình, QSR Việt Nam đã thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự ezHR9 đã hỗ trợ QSR Việt Nam xác định và giải quyết được các vấn đề mà công ty đang gặp phải bằng cách cung cấp những giải pháp nhân sự phù hợp giúp tối ưu hóa được hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

QSR-viet-nam-1

Giới thiệu chung về công ty

Được thành lập từ năm 2013, QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuỗi nhà hàng tại Việt Nam với hệ thống gần 150 nhà hàng, trải dài khắp 18 tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động dưới hình thức là công ty kinh doanh các thương hiệu được nhượng quyền, các thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng đến đến từ Mỹ như: Dairy Queen®, DQ Grill & Chill, Swensen‘s, B-DUBS, The Pizza Company, AKA House, Holy Crab, Chang và The Coffee Club.

QSR Việt Nam đã và đang khẳng định sứ mệnh mang đến khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất bằng chính sự nhiệt huyết của hơn 3000 nhân viên đang nỗ lực làm việc.

Với mục tiêu mang đến những thương hiệu ẩm thực danh tiếng của thế giới về với người tiêu dùng Việt Nam, hiện công ty đang sở hữu trên 50 cửa hàng đang hoạt động tại các trung tâm đô thị lớn trên toàn quốc với các hương hiệu danh tiếng.

Vấn đề mà công ty gặp phải

Nhân sự biến động nhiều, Số lượng nhân sự phát triển nhanh trong kiế hoạch 3 năm ( thực tế ghi nhận trong 3 năm tăng từ <500 lên >4000 nhân viên)

Ca kíp làm việc phức tạp , thay đổi liên tục đặc biệt là giờ làm việc của khối partime

Tính lương phức tạp cho nhiều đối tượng, có hoạch toán chi phí lương theo từng khối cửa hàng

Giải pháp nhân sự

Phần mềm nhân sự, chấm công , tính lương và portal dành cho nhân viên, ghi nhận thông tin tuyển dụng – dào tạo – đánh giá

Quản lý thiết bị chấm công tập trung và lấy dữ liệu tự động từ nhiều chi nhánh > 400 cửa hàng trên toàn quốc

Lợi ích mang lại

Giải thời gian chấm công cho bộ phận nhân sự bằng cách phân quyền việc chấm công,quản lý công tác, nghỉ phép của nhân viên cho bộ phậ Operation ( quản lý cửa hàng, quản lý khu vực, quản lý branch)

Xử lý thông tin và xuất báo cáo nhanh chóng kịp thời cho công tác quản lý nhân sự

Chuẩn hoá mô hình quản lý nhân sự khi mở rộng giảm thiểu thời gian đào tạo và chuyển giao.

Kết luận

Trường hợp của QSR Việt Nam đã cho thấy được sự cần thiết và lợi việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự. Giải pháp này giúp các công ty có thể giải quyết được các vấn đề đang phải đối mặt cũng như tối đa hóa được hoạt động quản lý nhân sự trong công ty. Đây là một case study đáng để tham khảo, giúp các công ty có thể xem xét và xác định được các vấn đề mà mình đang gặp phải để từ đó tìm đến các giải pháp nhân sự thích hợp nhất.