Tinh Hoa Solutions tự hào khẳng định vị thế với giải thưởng Sao Khuê 2024

Ngày 13/4/2024, Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa đã tự hào và vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhân sự.

THS Sao Khuê 2024

Tinh Hoa Solutions vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Giải thưởng Sao Khuê 2024

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

THS Sao Khue 2024

Buổi lễ chương trình Sao khuê 2024

Giải thưởng Sao Khuê 2024 được tổ chức vào ngày 13/4/2024, Tham dự lễ trao có lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, lãnh đạo các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học – Công nghệ, Bộ Kế hoạch – Đầu tư, cùng trên 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của hơn 100 doanh nghiệp công nghệ số có sản phẩm, dịch vụ được vinh danh.

Buổi lễ đã vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 với 169 Giải thưởng Sao Khuê 2024 được trao cho 117 doanh nghiệp.

Vinh dự nhận giải thưởng

Đáp ứng nhu cầu công nghệ hóa, hiện đại hóa quy trình quản lý nhân sự của doanh nghiệp, Giải Pháp phần mềm quản lý nhân sự ezHR của Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa đã được hội đồng nhất trí vinh danh và trao tặng Giải Thưởng Sao Khuê 2024 trong lĩnh vực Quản trị nhân sự. 

THS Sao Khuê 2024

Ông Lý Xuân Nam – Giám đốc Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, phần mềm ezHR đã không ngừng được phát triển để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Phần mềm mang đến đầy đủ các chức năng nghiệp vụ cần thiết cho doanh nghiệp như: quản lý thông tin nhân viên, quản lý dữ liệu chấm công, phúc lợi, bảo hiểm, theo dõi quá trình làm việc, báo cáo nghiệp vụ và nhiều chức năng khác, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự

Bên cạnh đó, Tinh Hoa cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng luôn đồng hành cùng công ty. Thông qua việc phân tích các quy trình và các nhu cầu quản lý đặc thù của từng khách hàng mà Tinh Hoa có thể phát triển và mở rộng thêm các chức năng mới trên phần mềm. Nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình và các phản hồi sâu sắc của các khách hàng doanh nghiệp mà công ty mới có thể liên tục cải tiến, hoàn thiện hơn giải pháp phần mềm ezHR. Quý khách hàng là một trong những thành tố quan trọng đã giúp công ty Tinh Hoa tự hào nhận được giải thưởng Sao Khuê 2024 và được công nhận là một trong những doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực quản lý nhân sự. 

Tinh Hoa chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng và rất mong đợi sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của các khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng mới trong tương lai